banner Tìm kiếm Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)

Xét nghiệm bệnh lậu chuẩn đoán chính xác giúp anh chị an tâm tại đồng nai

Ngày đăng : 20-04-2021 - Lượt xem : 886

 Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan qua đường tình dục có thể chẩn đoán bằng mắt thường. Tuy nhiên những triệu chứng của bệnh lại tương tự như các chứng viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa khác nên rất khó phân biệt chính xác. Để tránh nhầm lẫn, khi thấy có những biểu hiện khả nghi, bạn hãy đến ngay những cơ sở y tế đáng tin cậy để tiến hành thực hiện xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu để đảm bảo sức khỏe an toàn. Bài viết dưới đây chia sẽ Xét nghiệm bệnh lậu chuẩn đoán chính xác giúp anh chị an tâm tại đồng nai.

 icon Nhấp chuột vào đây để chuyên gia giải đáp thắc mắc cho bạn.

  Hình tư vấn bệnh online

XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU CHUẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC GIÚP ANH CHỊ AN TÂM

 Hiện nay, quy trình xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc rất đơn giản và có kết quả sau 15 phút, người bệnh sẽ không cần chờ đợi lâu. Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu bao gồm:

 Xét nghiệm dịch niệu đạo: Bác sĩ sẽ lấy mủ ở niệu đạo của bạn trước khi bạn đi tiểu. Sau đó tiền hành nhuộm bệnh phẩm và tiến hành soi kiểm tra vi khuẩn. Nếu thấy vi khuẩn gram âm nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân thì nguy cơ mắc bệnh lậu là rất cao. Bạn cần làm thêm xét nghiệm máu và nước tiểu để biết chính xác hơn.

 - Xét nghiệm máu: Đây là một trong những bước xét nghiệm phổ biến, thông qua đó bác sĩ sẽ xác định xem trong máu của bệnh nhân có tồn tại vi khuẩn gây bệnh lậu hay không. Đồng thời bước này cũng giúp phát hiện nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

 - Xét nghiệm nước tiểu: Lấy mẫu nước tiểu của bệnh nhân vào trong một ống nhỏ rồi xét nghiệm xem có gì bất thường trong nước tiểu hoặc có vi khuẩn gây bệnh lậu trong đó hay không.

Những phương pháp xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay 

 Các phương pháp khám xét nghiệm bệnh lậu cơ bản thường được sử dụng đó là:

 - Phương pháp xét nghiệm trực tiếp: Là phương pháp lấy trực tiếp mủ từ niệu đạo và làm xét nghiệm

 - Phương pháp nuôi cấy: Là phương pháp được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng. Tuy nhiên, phương pháp này lại khá nhạy cảm với những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ hoặc đang nghi ngờ là mắc bệnh lậu.

 - Phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm: Sau khi nuôi cấy có kết quả dương tính thì tiếp tục tiến hành xét nghiệm thử phản ứng của thuốc.

 - Phương pháp xét nghiệm PPNG: Dương tính sẽ cho kết quả là PPNG, âm tính cho kết quả N- PPNG.

 icon Nhấp chuột vào đây để chuyên gia giải đáp thắc mắc cho bạn.

  Hình tư vấn bệnh online

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỒNG NAI

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tọa lạc tại số 203 A Đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa là địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh lậu uy tín dành cho những ai đang bị mắc bệnh lậu hay có triệu chứng nghi ngờ của bệnh. Đây không chỉ được xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chính xác mà khi đến với phòng khám, bạn sẽ được các bác sĩ tại đây áp dụng các phương pháp hiện đại giúp điều trị lậu hiệu quả, nhanh chóng và an toàn như:

 Phương pháp sử dụng thuốc:

 Phương pháp sử dụng thuốc sẽ được áp dụng hai hình thức đó là uống và tiêm thuốc. Phương pháp này chỉ áp dụng đối với tình trạng bệnh ở giai đoạn cấp tính, chưa có nhiều biến chứng phức tạp. Thuốc có tác dụng hạn chế tình trạng viêm nhiễm, tiêu diệt khuẩn cầu lậu hiệu quả.

Phương pháp chữa trị bệnh lậu hiệu quả tại Đa Khoa Hồng Phúc

 Phương pháp DHA:

 Phương pháp DHA là một phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến, có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Chữa bệnh lậu theo phương pháp này là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 ✦ An toàn, nhanh chóng và không ảnh hưởng bộ phận xung quanh.

 ✦ Hiệu quả điều trị cao lên đến 98% và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.

 ✦ Người bệnh sau khi hỗ trợ điều trị DHA thì được về ngay trong ngày.

 ✦ Thời gian tiến hành ngắn, không gây đau đớn cho người bệnh.

 ✦ Không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

 icon Với những thông tin như đã nêu trên, nếu quý độc giả hay bệnh nhân vẫn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Xin vui lòng gọi ngay đến số Hotline: 00251 882 0088 hoặc nhấp vào khung Tư vấn để được giải đáp miễn phí.

  Hình tư vấn bệnh online

icon
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây