banner Tìm kiếm Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)

Gai sinh dục là bệnh gì? Anh chị hãy cùng tìm hiểu rõ chứng bệnh này

Ngày đăng : 20-04-2021 - Lượt xem : 419

 Khi mắc phải bệnh gai sinh dục, rất nhiều người thắc mắc không biết đây là gì và nó có nguy hiểm gì không. Phần lớn những người có gai sinh dục đều lo lắng đi thăm khám vì sợ mình mắc phải bệnh sùi mào gà, một bệnh xã hội có biểu hiện khá giống với gai sinh dục. Vậy Gai sinh dục là bệnh gì? Anh chị hãy cùng tìm hiểu rõ chứng bệnh này ngay trong bài viết sau đây nhé!

       icon Việc hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ giúp bạn khắc phục bệnh hiệu quả, bời SỨC KHỎE LÀ VÀNG. Hãy nhấp CLICK để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 Hình tư vấn bệnh online

GAI SINH DỤC LÀ BỆNH GÌ? ANH CHỊ HÃY CÙNG TÌM HIỄU RÕ CHỨNG BỆNH NÀY

 Gai sinh dục hay mụn gai sinh dục là một hiện tượng hình thành do các tế bào gai ở phần thượng bì phát triển một cách quá mức. Bình thường, chức năng của các tế bào gai này là đào thải dầu ra ngoài nhằm giúp giữ ẩm ở da.

 Tuy nhiên, khi các tế bào này mất kiểm soát và phát triển quá nhanh sẽ khiến chúng vượt hẳn lên bề mặt da và tạo thành những u nhú nhỏ, gọi là gai sinh dục. Gai sinh dục có thể bộc phát ở cả nam giới (gai sinh dục nam) và nữ giới (gai sinh dục nữ). Gai sinh dục thường có cấu tạo với 4 lớp sau: Lớp sừng - Lớp gai - Lớp hạt - Lớp đáy

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ giới

 Các tế bào gai này thường có chung các đặc điểm như: Là hình đa giác, nhân sinh tròn. Ở bên trong các tế bào gai này thường chứa nhiều tổ chức hạt có nhiệm vụ ngăn ngừa tình trạng khô da.

 Theo nghiên cứu, gai sinh dục là một hiện tượng lành tính, không do virus hay vi khuẩn gây ra và không phải là bệnh. Đồng thời, gai sinh dục cũng không có khả năng lây từ người này sang người khác mặc dù có quan hệ tình dục.

 Tuy nhiên, gai sinh dục lại gây ra những bất tiện, phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày. Bệnh nhân khi nhận thấy mình có gai sinh dục thì nên đi thăm khám tại các phòng khám bệnh xã hội uy tín để được tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

  Hình tư vấn bệnh online

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ GIA SINH DỤC HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

 Có khá nhiều cách điều trị gai sinh dục, có thể là dùng thuốc ở dạng bôi hoặc sử dụng đốt điện, đốt laser, áp lạnh… để chữa trị. Tuy nhiên, những cách chữa này phần lớn khó loại bỏ được gai sinh dục. Đặc biệt, trong thực hiện các cách đốt lại gây đau đớn, chảy máu, để lại sẹo nên ít được áp dụng.

 Hiện nay, điều trị gai sinh dục bằng phương pháp ALA – PDT tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc được đánh giá là một cách chữa tiên tiến, hiện đại trong việc loại bỏ nhanh chóng các gai sinh dục.

Phương pháp chữa trị gai sinh dục hiệu quả nhất hiện nay

 Với phương pháp này, gai sinh dục sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Khi thực hiện, phương pháp này có chọn lọc các mô lành tính nên chỉ tiêu diệt các mô bị tổn thương mà không làm ảnh hưởng tới những mô lành.

 Điều trị gai sinh dục bằng phương pháp ALA – PDT mang lại nhiều ưu điểm như:

 - Hiệu quả điều trị cao, đảm bảo an toàn.

 - Thời gian điều trị nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

 - Không gây đau đớn, không chảy máu, hạn chế biến chứng.

 Bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tọa lạc tại số 203 A Đường Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa để các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám thăm khám, sau đó tiến hành điều trị gai sinh dục bằng phương pháp ALA – PDT hiện đại.

 icon Trên đây là những thông tin về Gai sinh dục là bệnh gì? Hy vọng bệnh nhân có thể nắm rõ hơn và chủ động đi khám chữa khi nhận thấy mình có hiện tượng này. Nếu có nhu cầu thăm khám, điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc bệnh nhân có thể gọi trực tiếp đến số hotline: 0251 882 0088 để được hướng dẫn cụ thể.

  Hình tư vấn bệnh online

icon
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây