banner Tìm kiếm Khám bệnh từ 8h - 20h00 (tất cả các ngày)

Đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 03-05-2021 - Lượt xem : 210

 Đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền? Bởi việc có thể biết trước về chi phí khám chữa bệnh sẽ giúp bệnh nhân được chuẩn bị kinh tế khá nhân tốt hơn trước khi đến các cơ sở chuyên khoa uy tín thăm khám và điều trị bệnh. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết dưới đây.

Hình tư vấn bệnh online

Đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền?

 Đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền? là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm đến. Để nói về chi phí điều trị, còn phải phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như sau:

 Chất lượng cơ sở y tế điều trị gai sinh dục

 Đây là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố có ý nghĩa quyết định đến chi phí chữa gai sinh dục hết bao nhiêu cũng như hiệu quả chữa trị như thế nào.

 Khám chữa tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng, hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tâm huyết với nghề, tận tình với người bệnh cùng với đó là các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại cho hiệu quả chữa trị tối ưu thì chắc chắn chi phí sẽ “nhỉnh” hơn so với các phòng khám “chui”, các cơ sở y tế hoạt động không giấy phép.

 Như vậy, chi phí chữa gai sinh dục bạn trả sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ, hiệu quả chữa trị mà bạn nhận lại.

 Tình trạng gai sinh dục nặng hay nhẹ

 Với các trường hợp gai sinh dục mới khởi phát, các nhú gai có số lượng ít, chưa quá dài thì việc điều trị sẽ đơn giản, dễ dàng hơn do đó chi phí chắc chắn sẽ thấp hơn so với các trường hợp bệnh nặng, phạm vi nhú gai đã lan rộng.

 Đốt gai sinh dục giá bao nhiêu hay chi phí chữa gai sinh dục như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào hành động có chủ động thăm khám, điều trị sớm của bạn hay không.

 Chi phí phụ thuộc vào cách chữa gai sinh dục

 Mỗi cách chữa gai sinh dục khác nhau cũng sẽ có mức giá hoàn toàn khác, chữa theo phương pháp truyền thống thì hiệu quả không cao, đau đớn, cần điều trị trong thời gian dài. Trong khi phương pháp hiện đại sẽ điều trị nhanh hơn, hiệu quả cao, không đau đớn thì chi phí tốn kém hơn cách chữa truyền thống cũng là điều dễ hiểu.

 Yêu cầu của người bệnh

 Khi bạn có yêu cầu chỉ định bác sĩ thăm khám, sử dụng dịch vụ phòng bệnh cao cấp,…. Thì chi phí chữa gai sinh dục của bạn cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

Hình tư vấn bệnh online

Hỗ trợ chữa trị đốt gai sinh dục bằng phương pháp nào hiệu quả?

 Để đảm bảo xác định đúng bệnh nhân bị gai sinh dục hay sùi mào gà, bệnh nhân cần đến cơ sở y tế chuyên khoa khám. Bằng các phương pháp khám lâm sàng và xét nghiệm chuyên khoa, bác sĩ sẽ xác định rõ bệnh nhân bị bệnh gì, sau đó căn cứ vào tình trạng cụ thể để lên phác đồ điều trị thích hợp.

 Chữa trị gai sinh dục bằng phương pháp dùng thuốc

 Đối với trường hợp các nhú gai sinh dục nhỏ và ít, bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp dùng thuốc bôi chữa trị gai sinh dục. Các loại thuốc này có tác dụng làm cho các nhú gai sinh dục gần gần biến mất mà bệnh nhân không cần tác động ngoại khoa.

 Tuy nhiên, để tránh tác dụng phụ, bệnh nhân không nên tự ý mua thuốc. Bên cạnh đó, việc điều trị cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa, nhằm đảm bảo bệnh được chữa trị hiệu quả nhất.

 Thủ thuật ngoại khoa loại bỏ gai sinh dục

 Đối với bệnh nhân bị gai sinh dục, thủ thuật ngoại khoa như cắt bao quy đầu kỹ thuật Mex, đốt laser, áp lạnh gai sinh dục,... được áp dụng nhằm loại bỏ hiệu quả những nhú gai này, trả lại vẻ thẩm mỹ cho vùng kín, giúp bệnh nhân tự tin hơn trong cuộc sống. Đây là những cách chữa trị gai sinh dục hiệu quả bằng phương pháp mới đáng chú ý

 Phương pháp ALA – PDT chữa sùi mào gà

 Nếu các nốt li ti ở cơ quan sinh dục là biểu hiện của bệnh sùi mào gà thì phương pháp ALA – PDT là kỹ thuật điều trị mới nhất được nhiều chuyên gia tin tưởng áp dụng, có tác dụng làm nốt sùi mào gà biến mất nhanh chóng, không gây đau, không chảy máu, hạn chế bệnh quay trở lại.

 Hệ thống TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc Hotline: hoạt động 24/24 để bệnh nhân có thể liên lạc trong việc đặt lịch hẹn cũng như tư vấn bệnh lý mọi lúc mọi nơi.

Hình tư vấn bệnh online

icon
Đăng ký đặt hẹn
Vui lòng để lại thông tin dưới đây